Lập trình wordpress


hệ thống chữa cháy tự động

Nước hoa là mỹ phẩm khá nhạy cảm, chỉ cần một vài sơ suất nhỏ trong bảo quản thì mùi hương nước hoa sẽ không được như trước nữa. Học cách bảo quản nước hoa cùng ZINZY từ chuyên gia sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho lọ nước hoa yêu quý mà bạn sử dụng hàng ngày.

Lợi ích của việc bảo quản nước hoa

cach-bao-quan-nuoc-hoa
Tại sao phải bảo quản nước hoa

Một loại nước hoa có mùi hương độc đáo khiến nhiều người mê mẩn. Nhưng nếu bạn sử dụng nước hoa và cách bảo quản nước hoa không đúng cách, hiệu quả của nước hoa sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, mùi hương của nước hoa có thể thay đổi so với mùi hương ban đầu.

Bất kỳ loại nước hoa nào trên thị trường hiện nay đều sẽ bị oxy hóa theo thời gian. Đặc biệt là các loại nước hoa chiết xuất từ ​​chanh, quýt, cam,… cũng như các loại nước hoa có hương gỗ sẽ có hạn sử dụng lâu hơn. Nhưng nếu bạn biết cách bảo quản nước hoa đúng cách sẽ làm tăng hạn sử dụng của nước hoa lên rất nhiều, kể cả khi đã quá hạn sử dụng ghi trên hộp thì hương thơm vẫn rất nồng.

Giữ lại hộp của nước hoa

cach-bao-quan-nuoc-hoa
Giữ nước hoa trong hộp

Một trong những cách bảo quản nước hoa đơn giản nhất. Khi mua nước hoa về, bạn có thói quen bỏ hộp giấy của nước hoa vì mỗi lần cần dùng đều mở hộp ra. Thế nhưng hộp giấy lại là phụ kiện của hãng thiết kế đặc biệt sẽ giúp mùi nước hoa được lưu giữ rất lâu đấy nhé. Chính vì vậy bạn không nên vứt chiếc hộp này nhé.

Đậy nắp ngay sau khi xịt

cach-bao-quan-nuoc-hoa
Đậy nắp sau khi sử dụng

Cách bảo quản nước hoa tiếp theo là chiếc nắp đậy. Một mẹo đơn giản giúp nước hoa của bạn luôn thơm là luôn nhớ đóng nắp nước hoa sau khi sử dụng. Chỉ với một thao tác đơn giản cũng giúp giữ cho lớp tinh dầu bên trong hương thơm được an toàn khỏi quá trình oxy hóa và không bị bụi bẩn, vi khuẩn tấn công. Hơn nữa hương thơm của nước hoa không bị lẫn vào không khí mà luôn giữ được hương thơm nồng nàn trong chai nước hoa.

Để nước hoa tránh ánh sáng mạnh

cach-bao-quan-nuoc-hoa
Tránh ánh sáng mặt trời

Các nhà sản xuất mỹ phẩm, không chỉ nước hoa, luôn khuyên bạn nên để chúng tránh xa ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Bởi khi nước hoa tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm nước hoa nhanh biến chất. Hãy để nước hoa trong ngăn tủ hoặc nơi kín đáo, khô thoáng sẽ giúp cách bảo quản nước hoa lâu hơn.

Để nước hoa trong tủ lạnh

cach-bao-quan-nuoc-hoa
Bảo quản nước hoa trong tủ lạnh

Môi trường nhiệt độ thấp sẽ giúp tăng hương vị của nước hoa rất nhiều. Bạn nên để nước hoa trong tủ lạnh. Tuy vậy nếu bỏ trong tủ lạnh bạn cần phải có ngăn để không ám mùi của nước hoa nhé, nếu không cách bảo quản nước hoa trên sẽ thực sự không có hiệu quả đâu.

Tránh để trong nhà tắm

cach-bao-quan-nuoc-hoa
không để nơi ẩm ướt

Môi trường ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn và nấm có hại phát triển. Để nước hoa trong phòng tắm sẽ gián tiếp khiến vi khuẩn, nấm mốc làm hỏng mỹ phẩm và rút ngắn thời gian sử dụng của nước hoa.

Trên đây là một vài cách bảo quản nước hoa của chuyên gia khuyên dùng, hi vọng một số cách trên sử bảo vệ được chai nước hoa yêu quý của ban.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *