Lập trình wordpress


hệ thống chữa cháy tự động

Nếu bạn là tín đồ của nước hoa hay mỹ phẩm xách tay thì những khái niệm fullbox, nobox, fullseal đã không còn xa lại… Nhưng bạn có thực sự biết nước hoa fullbox là gì? Tester là gì? một con dấu đầy đủ là gì?

Trong bài viết này, ZINZY PERFUME sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khái niệm fullbox, Tester, fullseal và giúp bạn dễ dàng biết được mình đang định mua sản phẩm gì.

Nước hoa fullbox là gì?

Theo nghĩa đen, full là đầy và box là hộp, vậy nước hoa fullbox là gì, là nước hoa chứa đầy hộp. Đóng gói sản phẩm nước hoa hoàn chỉnh vào 1 hộp bạn sẽ có đầy đủ thông tin về chai nước hoa: tên, dung tích, nồng độ, thành phần, mã vạch, mã code, nồng độ cồn, nước sản xuất…

Hơn nữa, khi nước hoa còn nguyên trong hộp, bạn cũng có thể kiểm tra mã hộp trùng với thân chai, đây cũng là một cách để phân biệt thật giả. hạt nhựa mixbed

nuoc-hoa-fullbox-la-gi

Một tác dụng ít người biết đó là hộp nước hoa có thể giữ nước hoa lâu hơn và an toàn hơn khi đi chơi, du lịch vì bên trong hộp luôn có hộp chống sốc.

Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa được thử nghiệm là xác thực 100%. So với nước hoa fullbox là gì. Chúng thường được sản xuất để giúp khách hàng trải nghiệm mùi hương và có chất lượng như một hộp nước hoa thật.

https://lavasa.vn/hat-nhua-mixbed-ultraclean-ucw3700

Tuy nhiên, do chỉ cho khách ngửi mùi nên nước hoa test không có “ngoại hình” giống hàng nguyên hộp. Những sản phẩm này có xu hướng không có bao bì trang trí, với dòng chữ “Tester” được viết trên hộp.

Nước hoa thử nghiệm thường được vận chuyển trong thùng giấy lớn không có giấy bóng kính và thùng giấy bên ngoài. Đối với mục đích trình diễn và trải nghiệm, nước hoa dùng thử không phải là sản phẩm thương mại.

Trên thị trường, bạn vẫn có thể tìm thấy các loại nước hoa dùng thử được cung cấp bởi nhiều nguồn khác nhau. Nước hoa test bình dân giá rẻ mà chất lượng không thua kém hàng nguyên hộp. diệt chuột Hải Phòng

Nước hoa Full Seal là gì?

Nếu bạn để ý sẽ thấy bên ngoài hộp nước hoa luôn có một lớp nilon giống như seal chai nước hoa, seal này chỉ bong ra khi khách hàng sử dụng.

Nói một cách đơn giản, nếu chai nước hoa được niêm phong hoàn toàn, nghĩa là nó chưa được sử dụng, nếu bị mất niêm phong, không thể xác định rằng nó chưa được sử dụng.

https://f10.com.vn/diet-chuot-hai-phong

Ở một bài trước ZINZY PERFUME đã chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng nhận biết nước hoa đã mở chưa. Trên đây ZINZY PERFUME đã chia sẻ với các bạn hiểu nước hoa fullbox là gì, nobox, fullseal để các bạn dễ dàng lựa chọn loại nước hoa phù hợp.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *