Lập trình wordpress


hệ thống chữa cháy tự động

Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, chọn một loại nước hoa phù hợp với bạn là những gì mọi người nên làm để trở nên tự tin và hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với người khác giới. Hầu hết các bạn chọn mua nước hoa thực sự, chẳng hạn như nước hoa Nhật Bản, thường quan tâm đến hương vị và mùi thơm của nước hoa yêu thích của bạn, tùy thuộc vào sự tập trung của nước hoa. EDP ​​và EDT thường được đại diện bởi EDP hoặc EDT trên nhãn nước hoa. Vậy nồng độ nước hoa EDP và EDT là gì? Và làm thế nào để phân biệt nó? Hãy để ZinZy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Nồng độ nước hoa là gì?

Bạn có thể thường thấy những cái tên như Extrait, Eau de Parfum, Eau de Hoodette hoặc Cologne, bao gồm cả bao bì của chai nước hoa. Đây là tên của bảng nồng độ của mỗi loại nước hoa để xác định giữa các sản phẩm thông thường hoặc các sản phẩm cao cấp, phổ biến là EDP và EDT
EDP và EDT là thang đo nồng độ của mỗi loại nước hoa
EDP ​​và EDT là quy mô của mỗi loại nước hoa. Nồng độ nước hoa là một tỷ lệ phần trăm của các phân tử tinh dầu của rượu hỗn hợp để tạo ra mùi thơm của nước hoa. Bởi vì nước hoa sẽ được trộn với tỷ lệ của công thức chính giữa các thành phần chính, tỷ lệ nước hổ phách so với mùi điển hình của sản phẩm. Trái với ý tưởng sai.

Nồng độ nước hoa EDP, EDT, Parfum là gì?

EDP ​​và EDT chữ E đầu tiên là eau, tiếng Pháp có nghĩa là “nước”. Là một trong những thành phần chính trong nước hoa, câu này là về nồng độ và tỷ lệ của các loại tinh dầu được sử dụng trong nước và rượu trong mỗi chai nước hoa. Mỗi thông tin chai nước hoa về EDP và EDT cho phép người dùng dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Nước hoa EDP (Eau De Parfum) là gì?

Nồng độ tinh dầu của EDP là 15-20 %. Đây là loại nước hoa phổ biến và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mức này giúp EDP Nước hoa có độ bóng tốt và có thể được lưu trữ tốt trong cơ thể người dùng (tối đa 5-7 giờ) để giúp bạn trở thành một nhóm quan điểm quan trọng. EDP ​​cũng phù hợp với nam và nữ trong môi trường thời tiết lạnh hoặc văn phòng. Ngoài ra, ở nơi bạn cần trang trọng, đây cũng là lựa chọn lý tưởng của bạn.
Nước hoa EDP thích hợp cho không gian trang trọng và nghiêm túc

Nước Hoa EDT (Eau De Toilette) là gì?

Nồng độ đầu của Eau de Toidette chỉ là 7-15 %. Mùi không mạnh, đủ để làm cho người khác cảm thấy và di chuyển môi trường xung quanh. Thích hợp hơn cho nhiều thanh niên và phụ nữ, tính cách năng động, luôn làm việc. Đây là lựa chọn phù hợp nhất cho những người trẻ tuổi hoạt động hoặc đi học trong không gian ngoài trời phổ biến, làm việc và tham gia vào các hoạt động thể thao.
Nồng độ EDT thích hợp với các hoạt động ngoài trời

Nước Hoa Parfum là gì?

Nước Hoa ParfumT là gì? Parfum nồng độ tinh dầu Tinh dầu 20-30%, được coi là hàm lượng tinh dầu nhất so với EDP và EDT. Tất nhiên, về mặt lý thuyết, hương vị sẽ là cao nhất, theo lý thuyết nồng độ Parfum có thể được lưu trữ trên da từ khoảng 8-10 giờ hổ, và thậm chí cả nước hoa có thể được sử dụng chính xác.

Các loại nồng độ nước hoa khác

Ngoài EDP và EDT là 2 loại phổ biến nhất, trên thị trường vẫn còn những nhãn nước hoa khác để chỉ nồng độ nước hoa:
  • Eau de Cologne (hay là Cologne): có chứa từ 2 – 5% tinh dầu nước hoa, lưu hương từ 3-4h, phù hợp với người có hương thơm tự nhiên mạnh hoặc những người tham gia các hoạt động thể thao.
  • Eau Fraiche: có chứa ít hơn 3% là tinh dầu nước hoa. là loại nước hoa có nồng độ nước hoa loãng nhất, thời gian lưu hương chỉ từ 1-3h
  • Soie de Parfum: có nồng độ 15 – 18% tinh dầu nước hoa.
  • Extrait (hoặc là Parfum hay Extract): có chứa 15 – 25% tinh dầu nước hoa., là loại nước hoa có nồng độ cao nhất, lưu hương từ 8-12h. Nhưng ít được sản xuất vì giá thành cao và không phù hợp với những nơi khí hậu nóng, nhiệt đới.
  • Perfume oil: 15 – 30% có chứa cốt tinh dầu nước hoa. Đây được gọi là tinh dầu vì có cốt tinh dầu nước hoa thay vì cồn để hương nước hoa lưu lại trên da lâu hơn.
Mỹ phẩm Nhật Kim Anh có các sản phẩm nước hoa với nồng độ là EDP (Eau De Parfum)

Nên chọn nước hoa EDP (Eau De Parfum) hay EDT (Eau De Toilette)?

Theo mục đích và cần sử dụng phim của người dùng, bạn có thể chọn nước hoa trên nồng độ Eau de Parfum hoặc Eau de Toilette. Do đó, không có định nghĩa chính xác để chọn nước hoa EDP và EDT.
  • Nếu bạn đang tìm loại nước hoa có độ lưu hương lâu và tỏa hương mạnh thì EDP là sự lựa chọn phù hợp.
  • Còn sự nhẹ nhàng của EDT phù hợp cho những hoạt động thể thao ngoài trời.
edp-va-edt
Lựa chọn EDP hay EDT giúp bạn phù hợp hơn với những hoạt động của mình
Xu hướng lựa chọn nước hoa ngày nay vẫn ưu tiên cho nước hoa được lưu lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nước hoa, bạn không nên chú ý quá nhiều đến sự tập trung, nhưng chọn mùi nước hoa phù hợp với bạn và thể hiện tính cách của bạn một cá nước hoa của bạn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *