Lập trình wordpress


hệ thống chữa cháy tự động

Nước hoa được coi là linh hồn của mùi hương thể hiện tính cách cua mỗi cá nhân. Mỗi dòng nước hoa đều sẽ mang một mùi hương và nét đặc trưng riêng. Cùng ZINZY tìm hiểu đặc trưng riêng của 2 dòng nước hoa dành riêng cho phái mạnh đầy nam tính và phái đẹp đầy quyến rũ nhé !

Nước hoa là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương (lưu hương), và dung môi hòa tan. Dùng để tạo ra cho cơ thể người, con vật, đồ vật hay không gian một mùi hương dễ chịu. Các thành phần của nước hoa có thể được tổng hợp nhân tạo hoặc chiết xuất từ thực vật và động vật. Trên khía cạnh hóa học, nước hoa là một hợp chất gồm alcohol, nước lã và những phân tử có mùi thơm bốc hơi ở nhiệt độ bình thường. Một mùi hương là những phân tử nhẹ để có thể lơ lửng trong không khí lọt vào mũi và theo đó, gửi một tín hiệu lên óc, tạo ra nhận thức.

Sự khác biệt

Nước hoa nam và nước hoa nữ có sự khác biệt về mùi hương và cách sử dụng. Nước hoa nam thường có mùi hương mạnh mẽ, nam tính và thường được làm từ các thành phần như gỗ đàn hương, hoắc hương, bạch đàn và các loại hoa như hoa oải hương, hoa hồng. Nước hoa nam cũng sẽ có phần cô đặc hơn và bám mùi lâu hơn. Tinh dầu ở những lọ nước hoa nam có nồng độ không cao chỉ vừa đủ công dụng chính là giúp hương thơm bền mùi nhưng ở nước hoa nữ thì có sự đa dạng về nồng độ , sự có mặt của những hương liệu mạng tính chất nồng nàn gần như bằng số không.

Nước hoa Nam D&G
Nước hoa Nam D&G

Trong khi đó, nước hoa nữ thường có mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và được làm từ các thành phần như hoa nhài, hoa hồng, hoa lan và các loại trái cây như cam, quýt, táo. Nước hoa được coi là thứ thần dược tăng sự hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ trong thế giới hiện đại. Đó là chất xúc tác cho những rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể. Chúng không chỉ hiện hữu để sử dụng trong việc tạo mùi mà đó còn là một nghệ thuật đến từ hương liệu.

Nước hoa nữ CHANEL
Nước hoa nữ CHANEL

Cách sử dụng

Cách sử dụng nước hoa cũng khác nhau giữa nam và nữ. Nước hoa nam thường được sử dụng để tạo ra một phong cách nam tính, mạnh mẽ và tự tin. Thường được sử dụng vào ban đêm hoặc trong các dịp đặc biệt như hội họp, tiệc tùng. Trong khi đó, nước hoa nữ thường được sử dụng hàng ngày để tạo ra một phong cách tinh tế, nữ tính và quyến rũ. Nó thường được sử dụng vào ban ngày hoặc trong các dịp như hẹn hò, đi làm, đi chơi.

Và để sở hữu những sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng giá thành phải trăng hãy ghé thăm ZINZY để chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân nhất nhé. Và đừng quên follow fanpage ZINZY để biết được những thông tin sản phẩm và những chương trình khuyến mãi sớm nhất!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *